CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP- STARTUP PATH

ÔNG PAUL YANKEY ĐÃ KIẾM 400 TRIỆU USD/1 NĂM NHƯ THẾ NÀO?
Tháng Mười Một 20, 2016
SỰ KIỆN “NASA & NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ VIỆT NAM”
Tháng Một 12, 2017

CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP- STARTUP PATH

Ngày 29/10/2016 , Global Lifestyle & Business Network đã đồng tổ chức một buổi giao lưu offline có tên “A Challenge Journey” tại Dreamplex nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giải đáp những khó khăn thường gặp cho những bạn trẻ đang và sắp thực hiện dự án khởi nghiệp của mình.
Buổi gặp gỡ đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia và nhiều bạn đã nhận được những lời khuyên hữu ích từ các nhà chuyên môn cho StartUp của mình.
” Con Đường Khởi Nghiệp” chưa bao giờ là dễ dàng, chính khi chúng ta trải nghiệm những lúc khó khăn, có khi thất bại, thất bại vô cùng đau đớn nhưng đó là có lẻ là những trỉa nghiệm đáng gí vì ta đã sống đúng với con người thật của mình, một chặng đường mà sóng gió chưa bao giờ yên lặng ấy, bao nhiêu người bạn, đồng nghiệp ngươi thầy sẽ đứng gần, giúp đỡ cho ta những lời khuyên có giá trị, bao nhiêu mối quan hệ được thiết lập.
Vậy con đường ấy không chỉ làm kinh doanh- cơm áo gạo tiền mà chính nó đã dạy cho ta làm người- làm người tử tế, tự trau dồi bản thân mình. và may mắn hơn khi chính ta được gặp những người thầy người bạn trãi qua khó khăn với chúng ta.
Vậy con đường Khởi Nghiệp đã cho chúng ta nhiều hơn chúng ta nghĩ đến, hãy tận hưởng chuyến đi đó nhé các anh chị, các bạn khởi nghiệp, chúc các bạn thành công và hạnh phúc
– Selena Le- CEO/Founder GLBN


Hình ảnh của chương trình