00

days


00

hours


00

minutes


00

seconds


Early Bird

General

$15.99

Gold

Ngồi gần Sân Khấu và chụp hình cùng Paul Yankey + Tặng 100.000 đ cho sự kiện Thay Đổi Tư Duy Bán Hàng, Tư Duy Lãnh Đạo Mang Đến Thành Công Đột Phá Và Câu Chuyện 400 Triệu Đô cùng Cựu Giám Đốc Bán Hàng Paul Yankey 2 ngày đào tạo chuyên sâu 7-8/10/2016

$37.99

Blue

Tương tác diễn giả và chụp hình kỉ niệm cùng Paul Yankey + Tặng 100.000 đ cho sự kiện “Thay Đổi Tư Duy Bán Hàng, Tư Duy Lãnh Đạo Mang Đến Thành Công Đột Phá Và Câu Chuyện 400 Triệu Đô cùng Cựu Giám Đốc Bán Hàng Paul Yankey ( 2 ngày đào tạo chuyên sâu 7-8/10/2016)

$53.99

VIP

Vị trí ngồi tốt nhất, tương tác khán giả, và chụp hình kỉ niệm cùng Paul Yankey + Tặng 100.000 đ cho sự kiện Thay Đổi Tư Duy Bán Hàng, Tư Duy Lãnh Đạo Mang Đến Thành Công Đột Phá Và Câu Chuyện 400 Triệu Đô cùng Cựu Giám Đốc Bán Hàng Paul Yankey” 2 ngày đào tạo chuyên sâu vê tư duy.

$69.99

Group 4 người

Chụp hình cùng Paul Yankey , Vị trí đẹp+ Tặng 50.000 đ/người cho sự kiện Thay Đổi Tư Duy Bán Hàng, Tư Duy Lãnh Đạo Mang Đến Thành Công Đột Phá Và Câu Chuyện 400 Triệu Đô cùng Cựu Giám Đốc Bán Hàng Paul Yankey(Workshop chuyên sâu 2 này 7-8/10/2016)

$114.99

Group 8 người

Vị Trí đẹp,Tương tác cao và chụp hình Paul Yankey + Tặng 50.000 đ/người cho sự kiện “Thay Đổi Tư Duy Bán Hàng, Tư Duy Lãnh Đạo Mang Đến Thành Công Đột Phá Và Câu Chuyện 400 Triệu Đô cùng Cựu Giám Đốc Bán Hàng Paul Yankey” Workshop chuyên sâu 2 này 7-8/10/2016

$207.99

Xin chào bạn, có phải những điều sau đang khiến bạn trăn trở?

1. Mình có phải là người bán hàng Giỏi ?

2. Mình có thể trở thành BẬC THẦY bán hàng không?

3. Mình đã biết truyền lửa  cho đồng đội của mình chưa?

4. Mình yêu thích công việc bán hàng bao nhiêu?

Nếu đây là những điều khiến bạn đang tự hỏi bản thân thì đây là một chương trình tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Đó chính là Bí Quyết Kiếm 400 Triệu Đô La Mỹ của cựu Giám Đốc Bán Hàng của Công ty DELL- Paul Yankey lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

 

Đôi nét về vị diễn giả:

                                           

PAUL YANKEY- CỰU GIÁM ĐỐC BÁN HÀNG TẬP ĐOÀN DELL.

Paul là giảng viên ngành cử nhân Bachelor of Innovation tại trường Đại Học Colorado. Ông đã từng là Giám Đốc Bán Hàng cho tập đoàn máy tính nổi tiếng DELL, là người mang về doanh thu 400 triệu Đô la Mỹ cho tập đoàn.

Ông cũng là một diễn giả nổi tiếng về những chủ đề như: Kỹ năng bán hàng, lãnh đạo và chiến lược kinh doanh...

Ông đã từng giữ những chức vụ quan trọng trong 3 công ty nằm trong Top List của bảng xếp hạng Fortune.

Ông đã đi và làm việc trên khắp 30 quốc gia trên thế giới và là thành viên nòng cốt trong ban quản trị của một số tổ chức Phi Chính Phủ NGO,  Resource Exchange International, Inc., the Southern Colorado leadership Development Council, và The Southern Colorado Women’s Chamber of Commerce.

Ông đã viết và xuất bản cuốn sách bán chạy trên thế giới "Selling With Love" (Bán hàng bắng cả trái tim: Điều thành công nhất đối với bạn trong kinh doanh và cuộc sống).

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

1) Cách vượt qua được nỗi sợ hãi khi bán hàng:

 •  Nỗi sợ thiếu tự tin trong giao tiếp với khách hàng.
 •  Nỗi sợ không tin tưởng vào bản thân
 •  Nỗi sợ không hiểu khách hàng
 •  Nỗi sợ sự kém kết nối trong đội nhóm của mình
 • Nỗi sợ đánh mất khách hàng trung thành.

và v.v... nhiều nỗi sợ khác....

2) Học được chiến lược bán hàng "Selling with Love" là như thế nào?

 • Học cách Paul tận dụng mọi nguồn lực của mình như thế nào trong việc bán hàng: từ con người, cơ sở vật chất, cho đến thiết bị công nghệ để tối đa hóa năng suất làm việc và doanh thu bán hàng.
 • Học kỹ năng lãnh đạo mà ông đã áp dụng thành công trong tập đoàn DELL cũng như khi ông giữ nhiều vị trí chủ chốt cho nhiều công ty khởi nghiệp và các tổ chức khác.

 

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO:

 • Nhân viên và giám đốc bán hàng
 • Giám đốc kinh doanh
 • Marketing & Sales 
 • Những bạn trẻ chủ doanh nghiệp, và startups. 
 • Những bạn có đam mê trong kinh doanh và bán hàng

Hãy tham dự và chuẩn bị những câu hỏi của bạn cho vị diễn giả tài năng này. Hãy cùng  học hỏi, trao dồi, và được ông truyền cảm hứng vượt qua nỗi sợ hãi bán hàng và cùng thành công trong Selling with Love ( Bán hàng với cả trái tim)

 

** Chương trình được thực hiện độc quyền bởi Global Lifestyle and Business Network Club