SỰ KIỆN “NASA & NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ VIỆT NAM”

Chúng tôi tìm kiếm những đối tác với sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín cùng hợp tác cho hội nghị và triển lãm vào 2 ngày 10 và 11 tháng 5 năm 2017 NASA và Lãnh Đạo Trẻ Việt Nam
December 29, 2016

SỰ KIỆN “NASA & NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ VIỆT NAM”

Nói về NASA (Cục Quản Lý Không Gian Vũ Trụ Quốc Gia Hoa Kỳ) – chúng ta nghĩ ngay đến những chuyến đi thám hiểm Mặt Trăng, hay dự án đưa người lên sao Hỏa…
Một môi trường làm việc khắc nghiệt, nơi yêu cầu sự sáng tạo cao, áp lực, độ chính xác, thử thách, chấp nhận rủi ro…
Vậy những nhà lãnh đạo, những người quản lý đây họ đã và đang quản lý, tư duy và làm việc thế nào để tạo ra những SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO như sàn xuất tàu con thoi, tên lửa, bệ phóng, tạo ra những chất liệu chịu được một môi trường ngoài trái đất, đi vào không gian, họ đã và đang làm những gì để từ trạm không gian có thể liên lạc được với Trái Đất.

Hãy xem NASA như một Doanh Nghiệp, một Doanh Nghiệp thì phải có sản phẩm, có nhân sự, có chiến lược, có đối thủ cạnh tranh. Vậy họ có gặp thách thức, họ có gặp rủi ro, họ có cần đổi mới sáng tạo?
Vậy công việc của những nhà lãnh đạo của NASA là gì?
*Tạo ra những sản phẩm có giá trị
*Sản phầm khác biệt bằng cách luôn luôn đổi mới sáng tạo
*Bài toán rủi ro
*Thách thức khốc liệt trong khoa học công nghệ, kỹ thuật
***
Vậy NASA đã tạo rất nhiều sản phẩm độc đáo tìm sự sống ở những hành tinh khác, kế hoạch đưa con người lên sống ở Sao Hỏa. Điều đó có phải họ phải luôn tìm thị trường tiềm năng, sản phẩm cải tiến liên tục.
***
Doanh nghiệp NASA vừa phải tạo ra sản phẩm mới, khác biệt, vừa luôn đi khai thác những thị trường mới, thị trường tiềm năng.
Vậy NASA có gặp THỬ THÁCH không?
NASA có phải SÁNG TẠO ĐỔI MỚI?
NASA có SẢN PHẨM KHÁC BIỆT không?
NASA có gặp rủi ro không?
Vậy chúng ta sẽ học được những kiến thức, bài học và chiến lược từ NASA khi họ cần phải QUẢN LÝ TRI THỨC như thế nào để tránh rủi ro khi một một SẢN PHẨM của NASA có giá trên 1 TỶ đô la MỸ.
***
Nếu các bạn là những nhà nghiên cứu khoa học công nghệ, kỹ thuật, muốn tìm hiểu về hàng không vũ trụ, về dự án đi tìm sự sống ở các hành tinh khác, dự án đưa người lên sao Hỏa và những điều kì diệu NASA đang làm cho cả nhân loại.
Là một cá nhân có ước mơ bay, ước mơ trở thành Phi Hành Gia, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ Giám Đốc Trí Tuệ NASA Ông David Oberhettinger- Giám Đốc Kỹ Thuật JPL Ngoài ra ông còn đạt nhiều giải thưởng danh giá như:
* JPL Mariner Award (2015)
* NASA Group Achievement Award (2014)
* 3rd place, COMPETE 2005 International Karate Championship
*Charles E. “Chuck” Yeager Aerospace Ed Achievement Award
Và ông là Diển giả chính ở nhiều Hội Thảo Quốc Tế về Quản Trị Tri Thức.
Ông có nhiều bài viết được đăng lên nhiều tạp chí khoa học công nghệ nỗi tiếng,..
***
Ngoài ra chúng ta còn được trải nghiệm từ một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về đổi mới sáng tạo, quản lý bán hàng là ông Paul Yankey- chủ tịc tập đoàn Blutonk, cựu giám đốc bán hàng khu vực của DELL.
Và Eric Ho một nhà kinh doanh, diển giả quốc tế, một chuyện gia về truyền cảm hứng, chiến lược, thay đổi tư duy, phát triển cá nhân… ngoài ra chương trình được đan xen nhiều nội dung hấp dẫn sẽ tiết lộ theo giai đoạn.
*******
Giai đoạn 1 đến hết ngày 30/12/2016
Giai đoạn 2 từ 30/12/2016-> 15/01/2017
Giai đoạn 3 từ 15/01/2017-> 30/01/2017
Giai đoạn 4 từ 30/01/2017-> 15/02/2017
****
Chúng tôi tìm kiếm thành viên CORE TEAM và SUPPORTERS ở các vị trí:
Event Planner, Sale Leader, Sale Persons, Marketer, Customer Relations, Web Admins, Content Writer, Copy Writer, Support Leader, Graphic Designer, Assitant, Admin, Accountant, Sponsorship Manager
Các bạn tham gia đăng ký theo link: https://goo.gl/forms/3b9CzIASbQViCnHx2

PARTNERS::
Videography, Photography, Transportation ( Air, Land, Hospitality, F/B, Transportation ( Air, Land), Leisure, Make up artist, Photography, Videography, Press, Printing, Security, Translater, Entertaiment, Dancing group…
***
Nếu anh chị là chủ doanh nghiệp, là người kinh doanh muốn học hỏi thêm về đổi mới sáng tạo, quản lý trị tuệ, quản lý rủi ro… muốn thương hiệu mình được nhiều người biết đến không cần marketing nhiều, muốn được học hỏi từ một thương hiệu thế giới đó là NASA, muốn được thương hiệu mình đứng cạnh NASA. Mong muốn được network với nhiều nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, nhiều bạn trẻ thành đạt và nhiều cơ hội khác, hãy phát triển cùng chúng tôi.
Là cá nhân người quản lý bạn sẽ học được gì từ sự kiện này: về khoa học, sáng tạo đổi mới, quản lý tri thức, quản lý đội nhóm, phát triển năng lực cá nhân, nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật bán hàng và chiến lược giữ người tài,…
Là người yêu khoa học công nghệ, hàng không vũ trụ đây là cơ hội vừa được tiếp xúc một trong những tổ chức nghiên cứu về hàng không vũ trụ hàng đầu trên thế giới, là nơi nhiều câu hỏi tò mò.
Là những bạn trẻ có giấc mơ chinh phục bầu trời, chinh phục vũ trụ thì đây là một trong những cơ hội hiếm hoi để được học hòi từ một bậc thầy qua câu chuyện con đường thành công ở NASA và cuộc sống, sự nghiệp.
Và nhà đầu tư, kinh doanh bạn sẽ học được những bài học quản lý rủi ro, vượt qua thách thức như thế nào, làm sao áp dụng từ NASA vào doanh nghiệp của bạn và còn nhiều cơ hội không chỉ tiếp xúc với các diễn giả, nhân vật ảnh hưởng mà bạn còn có cơ hội giao lưu học hỏi từ những nhà lãnh đạo là khách mời đến từ nhiều nước.

Hãy nắm lấy cơ hội học hỏi, cơ hội kết nối kinh doanh và quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình tại [email protected]